Thiết Kế Thi Công Hồ Cá KOI | Bảng Giá Trọn Gói Cực Tốt‎

Homepage Forums Live at the Bike! Thiết Kế Thi Công Hồ Cá KOI | Bảng Giá Trọn Gói Cực Tốt‎

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  nbthanhson69 2 weeks ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #166787

  nbthanhson69
  Participant

  Vườn xanh trên tường giống như một bức tranh cây bỗng dưng với tính thẩm mỹ cao mà ko mất diện tích sàn dùng, giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày.

  Ngoài ra, nó còn bộc lộ sự gần gũi có môi trường và hình ảnh của gia chủ. Công năng của vườn xanh là điều hòa nhiệt độ, tạo không gian xanh thoáng mát, là 1 bộ lọc ko khí khi không, hiệu quả.

  Khi bạn phân chia khu vực nhà và vườn, hãy lưu ý nâng cos hiên cao hơn cos sân, và dùng các vật liệu ốp lát như đá trang trí cho mái hiên nổi bật hơn. đồng thời tạo bồn cây, bồn hoa ở lòng vòng nhà, lối đi sân vườn để tăng tính bỗng nhiên, tạo ko khí trong sạch, thoáng đạt.

  Thiết kế hồ cá Koi


  Tiểu cảnh sân vườn


  Hòn non bộ


  Hồ cá Koi sân vườn


  Hồ cá koi đẹp

  Trên đây là 1 Dự án thiết kế hòn non bộ ngoài mặt cho nhà vườn ở nông thôn. một ngoài mặt rất đơn giản, tiêu dùng các vật liệu thông dụng trong sân vườn như đá, sỏi, cây cối nhưng cũng đem đến nơi đây khoảng không gian đậm chất trùng hợp, có màu xanh mát mẻ.

  Tùy theo vị trí, diện tích và sở thích của bản thân mà bạn với thể có những thiết kế sân vườn mang nét độc đáo, vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của riêng mình. nếu như bạn đang mang nhu cầu thiết kế sân vườn cho nhà xã hoặc biệt thự thì hãy tới có Non bộ Thanh Sơn.

  hồ cá koi sân vườn
  tiểu cảnh sân vườn

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.